top of page

CỬA NHỰA uPVC

​GIỚI THIỆU

Dòng sản phẩm cửa nhựa u-PVC của PHÁT LONG sử dụng nguyên liệu chính hãng, uy tín lâu năm, có cấu trúc dạng hộp, lõi thép gia cường tăng khả năng chịu lực. Hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng. Hệ gioăng kép, kính hộp được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít, tăng khả năng cách nhiệt, cách âm.

​VẬT LIỆU CẤU THÀNH

  • Thanh profile định hình (khuôn cửa, khung cánh)

  • Kính (Kính đơn, kính hộp)

  • Hệ gioăng cao su kép đảm bảo độ kín khít

  • Hệ phụ kiện kim khí bao gồm: chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng, tay nắm được nhập khẩu từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới

uPVC - Cua di mo quay 1 canh.jpg

​CỬA ĐI MỞ QUAY

Cửa sử dụng chốt đa điểm, bản lề 3D, gioăng kép, hộp kính và ngưỡng nhôm nên có độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Được làm từ thanh profile có kích thước lớn, vững chắc. Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.​

uPVC - Cua di mo truot.jpg

​CỬA ĐI MỞ TRƯỢT

Được mở bằng cách trượt trên các ray, khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng. Cho phép làm cánh cửa có kích thước lớn. Phù hợp với nhiều dạng thiết kế.

Amazing-Bifold-Patio-Doors.jpg

​CỬA ĐI GẤP TRƯỢT

Là loại cửa đi nhiều cánh được mở bằng cách kết hợp trượt và xếp trên các thanh ray, cửa mở được diện tích lớn thích hợp với với những ngôi nhà có thiết kế cửa di động. Với hệ cửa này sẽ là giải pháp tốt nhất cho các vị trí yêu cầu về không gian mở lớn như cửa đi ra vườn, ra hồ bơi.

uPVC - Cua so mo quay ra ngoai.jpg

CỬA SỔ MỞ QUAY NGOÀI

Là hệ cửa sổ được mở với góc gần 90 độ, có thanh hạn vị để chống va đập vào tường. Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

uPVC - Cua so mo truot.jpg

​CỬA SỔ MỞ TRƯỢT

Là loại cửa có cánh mở bằng cách trượt trên các thanh ray. Có ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với các loại cửa khác từ uPVC khi sử dụng các loại kính tương đương. Tiết kiệm không gian sử dụng; tránh nguy cơ gió dập; phù hợp với nhiều dạng công trình.

1.jpg

​CỬA SỔ MỞ HẤT

Được mở hất ra ngoài và không tự đóng sập xuống trong quá trình sử dụng. Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Phù hợp với công trình bị giới hạn không gian sử dụng, nhà cao tầng và văn phòng. Đảm bảo thông thoáng, kín đáo khi trời mưa.​

upvc-tilt-turn-south-lakes-windows-ltd.j

​CỬA SỔ MỞ QUAY LẬT

Đây là loại cửa có tính năng ưu việt. được sử dụng phổ biến trong nhiều dạng công trình. Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt rất cao. Đem lại tính thẩm mỹ và tính an toàn cao.

Logo%202020%20-%203%20-%20White_edited.p
bottom of page