top of page

VÁCH NHÔM KÍNH MẶT DỰNG

​GIỚI THIỆU

Sản phẩm hệ vách nhôm kính lớn của PHÁT LONG được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp có khả năng khắc phục những nhược điểm của nhôm thông thường như: kết cấu yếu, phụ kiện đơn giản, không có cầu cách nhiệt nên khả năng cách âm, cách nhiệt kém, hay bị rò rỉ nước mưa. Sản phẩm hệ vách nhôm kính lớn PHÁT LONG cung cấp ra thị trường với độ kín khít cao, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ có đủ chức năng mở quay, mở quay lật, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thiết kế, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc.

TÍNH ƯU VIỆT

Cách âm, cách nhiệt: Được làm từ profile nhôm (có cầu cách nhiệt hoặc không có cầu cách nhiệt) kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên hệ vách nhôm kính lớn của PHÁT LONG có tính cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, profile nhôm có cầu cách nhiệt có tính cách âm, nhiệt cao hơn. 

 

Chịu lực tốt: Các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và nổi bật là chịu lực tốt. Đặc biệt, với hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.

Tải trọng nhẹ: Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình. 

 

Kinh tế trong sử dụng: Với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà rất lớn. Việc sử dụng hệ vách nhôm kính lớn với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng. 

Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

Tính thẩm mỹ: Hệ vách nhôm kính lớn giúp nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ được làm từ kính thông thường, hệ vách nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.

​ĐẶC ĐIỂM

 • Tùy theo thiết kế kiến trúc của công trình, vách nhôm kính lớn thông tầng được sử dụng cho nhà cao tầng có hoặc không có nan nhôm trang trí ở mặt ngoài.

 • Cách âm, cách nhiệt, bảo đảm ánh sáng tự nhiên. 

 • Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc. 

 • Phù hợp tiêu chuẩn châu Âu về cách nhiệt, độ kín khít (chống gió, nước, không khí). 

 • Sử dụng trong thiết kế các tòa nhà có kiến trúc dạng hi-tech.

 • Thi công đơn giản và gọn nhẹ

 • Tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.

 • Kinh tế trong sử dụng.

 • Tính thẩm mỹ cao.

VẬT LIỆU

CẤU THÀNH

 • Thanh profle được ép đùn từ hợp kim nhôm cao cấp, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

 • Kính: Kính an toàn, kính cường lực, kính bán cường lực, kính hộp (được bơm khí trơ cách âm cách nhiệt).

 • Hệ gioăng làm từ vật liệu EPDM chống lão hóa, đảm bảo độ kín khít.

Logo%202020%20-%203%20-%20White_edited.p
bottom of page